เชื่อหรือไม่ว่าการลดน้ำหนักของคุณถ้าผ่านช่วงเวลาสามวันแรกมาแล้ว เท่ากับว่าคุณนั้นก็เริ่มที่จะประสบความสำเร็จกันได้อย่างมากแล้วล่ะ เราเลยต้องมาดำเนินการกินอาหารประเภทต่างๆที่จะมีส่วนสำคัญในการช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้มากกว่าเดิม แต่ก็ยังทำให้ร่างกายของคุณได้รับสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายของคุณ ทำให้คุณเฟิร์มมากขึ้น ด้วยการบริโภค ขนมปังเป็นเมนูประจำวันที่ 4 โดยให้คุณกินขนมปังโฮลวีท ในตอนเช้าๆนี้จะช่วยคุณได้มากเลยทีเดียว

ต่อกันด้วยการทำให้ร่างกายสดชื่นในตอนเช้าๆด้วยการดื่มน้ำผลไม้ มีส่วนสำคัญในการช่วยทำให้ผิวพรรณของคุณดูสวยและดูชุ่มชื้น ซึ่งมีผลมาจากวิตามิน C แถมพวกสารต่างๆที่อยู่ในน้ำผลไม้ยังมีผลต่อการทำให้ระบบขับถ่ายของคุณทำงานได้เป็นปกติอีกด้วย

อีกสูตรหนึ่งของการดื่มน้ำในตอนเช้าๆ นอกเหนือจากการดื่มน้ำเปล่าหรือน้ำผลไม้แล้ว คนที่ชอบดื่มกาแฟในตอนเช้าเอง เราก็มีวิธีในการดื่มกาแฟลดน้ำหนักเหมือนกัน นั่นก็คือดื่มกาแฟไม่ใส่ครีมหรือน้าตาล จะช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดี ปราศจากน้ำตาลที่เป็นบ่อเกิดของโรคอ้วนและน้ำหนักที่พุ่งสูงมากขึ้น

กล่าวถึงในช่วงตอนกลางวันกันบ้างดีกว่า คุณอาจจะต้องการกินอาหารที่มีส่วนผสมของโปรตีนที่ได้จากเนื้อสัตว์ แล้วก็น่าจะมีการบริโภคอาหารที่มีวิตามินจากผัก เราเลยอยากแนะนำให้กินสลัดผักสักชุดหนึ่งหรือไก่ย่าง 1 ชิ้น เพียงแค่นี้ก็เหมาะสมแล้ว

และในตอนเย็นๆ หลังจากกรำศึกจากการทำงานมาทั้งวัน ก็ให้เรากินโยเกิร์ต 1 ถ้วยจะช่วยให้การขับถ่ายของเราเป็นปกติอย่างดีแล้วด้วยความหวานของโยเกิร์ตที่มีนมและเนื้อผลไม้ผสมยังช่วยทำให้ผิวพรรณของเราดูดีอีกด้วย

Comment

Comment:

Tweet